Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Kết quả nghiệm thu đề tài, sáng kiến cấp Bộ Tổng Tham mưu

Thứ tư - 02/03/2016 22:20
Ngày 15/4, tại Phòng họp số 1, Cục Nhà trường/Bộ Tổng Tham mưu, Hội đồng Khoa học & Công nghệ/BTTM, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng, PGS. TS Phạm Đình Vy - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng, đã tổ chức nghiệm thu 01 đề tài và 03 sáng kiến cấp Ngành trong kế hoạch năm 2014 do Học viện KTQS chủ trì. Tham dự buổi nghiệm thu, về phía Học viện KTQS, có Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Thanh – Chủ nhiệm Khoa Hàng không Vũ trụ và đại diện cơ quan Quản lý KHQS/Học viện KTQS.

Kết quả nghiệm thu các đề tài và sáng kiến đều được Hội đồng đánh giá đạt Xuất sắc, cụ thể:

- Đề tài: "Nâng cao chất lượng đào tạo kỹ sư cơ điện tử ở Học viện KTQS” do Trung tá, TS Tăng Quốc Nam – Khoa Hàng không Vũ trụ làm chủ nhiệm, kết quả đạt 92,0 điểm.

- Sáng kiến 1: "Xây dựng hệ thống bán tự nhiên khảo sát động lực học và điều khiển tên lửa ứng dụng trong đào tạo" do Đại úy, ThS Dương Mạnh Hùng – Khoa Hàng không Vũ trụ làm chủ trì, kết quả đạt 90,8 điểm.

- Sáng kiến 2: "Xây dựng Kít thí nghiệm lập trình nhúng trong điều khiển phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu cho chuyên ngành tên lửa có điều khiển tại Học viện KTQS" do Thượng tá, TS Lê Thanh Phong – Khoa Kỹ thuật điều khiển làm chủ trì, kết quả đạt 91,0 điểm.

- Sáng kiến 3: "Xây dựng chương trình phần mềm đo lường, chẩn đoán hỏng hóc thiết bị điện tử ứng dụng trong đào tạo" do Đại úy, ThS Đinh Hồng Toàn – Khoa Kỹ thuật điều khiển làm chủ trì, kết quả đạt 91,4 điểm.

Kết thúc buổi nghiệm thu, Thiếu tướng, PGS. TS Phạm Đình Vy kết luận Học viện KTQS là một trong những đơn vị chủ trì, tham gia nghiên cứu các đề tài, sáng kiến thuộc lĩnh vực Khoa học-Giáo dục có chất lượng tốt, góp phần tích cực vào việc hoàn thiện lý luận và ứng dụng trong thực tiễn. Đồng chí đề nghị lực lượng cán bộ, giáo viên của Học viện KTQS tiếp tục phát huy truyền thống trong lĩnh vực này hơn nữa trong những năm tới.

Phan Viết Tịnh