Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Hội thảo “Tiếng Anh – Hành trang thế hệ trẻ”

Thứ tư - 02/03/2016 23:13
Ngày 20/1, tại Hội trường S5, Học viện KTQS phối hợp với Trung tâm SLINK tổ chức Hội thảo “Tiếng Anh - Hành trang thế hệ trẻ” với mục đích giúp học viên, sinh viên hiểu hơn về một số chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến đang được áp dụng tại Việt Nam, giúp học viên, sinh viên nhận thức đầy đủ hơn về vai trò của tiếng Anh, yêu cầu đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra, nâng cao hiệu quả học tiếng Anh và có định hướng học tiếng Anh đúng đắn.

Tới dự và chỉ đạo có PGS. TS Lê Minh Thái – Phó Giám đốc Học viện; đại diện các phòng, khoa, chỉ huy các tiểu đoàn, các hệ cùng toàn thể học viên các Khóa: 47,48,49, sinh viên dân sự các Khóa: 10, 11 và ban cán sự sinh viên Khóa: 12, 13.

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã nêu rõ vai trò quan trọng của học ngoại ngữ và giới thiệu về khung chương trình đào tạo ngoại ngữ tại Học viện. Đồng chí hi vọng Hội thảo sẽ mang lại nhiều bổ ích giúp học viên, sinh viên có định hướng tốt hơn trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Tại Hội thảo, chị Lê Thị Dung - Giám đốc Trung tâm SLINK đã giới thiệu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang được áp dụng tại Việt Nam, một số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, các chương trình đào tạo và học bổng đang triển khai tại trung tâm SLINK. Hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn dưới sự giới thiệu, dẫn chương trình thông minh, nhí nhảnh của MC bên Trung tâm SLINK.

Kết thúc Hội thảo, có rất nhiều học viên, sinh viên được nhận quà, đặc biệt, có 2 bạn nhận được học bổng toàn phần học tiếng Anh tại Trung tâm SLINK.

Đinh Văn Đương