Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Học viện KTQS có 06 nhà giáo đạt chuẩn Chức danh GS, PGS đợt năm 2014

Thứ tư - 02/03/2016 23:04

Sáng 04/02, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hội đồng Chức danh GS nhà nước đã tổ chức Lễ công bố danh sách và trao Chứng nhận đạt chuẩn Chức danh GS, PGS đợt năm 2014 cho các nhà giáo. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo đạt chuẩn Chức danh GS, PGS.

Buổi chiều cùng ngày, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ - Tổng Tham mưu trưởng QĐNDVN, Thứ Trưởng Bộ Quốc phòng đã chủ trì buổi Lễ tuyên dương – khen thưởng đối với các nhà giáo Quân đội đạt chuẩn Chức danh GS, PGS đợt năm 2014.

Các nhà giáo Học viện KTQS đạt chuẩn Chức danh GS, PGS tham dự buổi Lễ tuyên dương – khen thưởng do Bộ Quốc phòng tổ chức.

Vinh dự trong hàng ngũ nhà giáo đạt chuẩn Chức danh GS, PGS năm nay, Học viện KTQS góp mặt 06 nhà giáo, gồm:

I. Các nhà giáo đạt chuẩn Chức danh GS:

1. Đại tá, PGS. TS Phạm Huy Chương – Nguyên Phó Giám đốc Học viện

2. Đại tá, PGS. TS Nguyễn Quốc Bảo – Giáo viên Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt

II. Các nhà giáo đạt chuẩn Chức danh PGS:

1. Trung tá, TS Phan Đức Nhân – Chủ nhiệm Bộ môn TPTN, Khoa Vũ khí

2. Đại tá, TS Vũ Hỏa Tiễn – Giáo viên Khoa Kỹ thuật Điều khiển

3. Thượng tá, TS Vũ Ngọc Quang – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt

4. Thượng tá, TS Nguyễn Tương Lai – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt

Các nhà giáo đạt chuẩn Chức danh GS, PGS trong đợt này là nguồn bổ sung cho lực lượng GS, PGS của Học viện trong lộ trình xây dựng và đề nghị đạt tiêu chuẩn đại học nghiên cứu.

Nguyễn Chiến Thắng