Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Đoàn cán bộ Học viện Hậu cần thăm và làm việc với Học viện KTQS

Thứ tư - 02/03/2016 22:36

Chiều 03/4, Đoàn cán bộ Học viện Hậu cần do Trung tướng PGS.TS Đặng Nam Điền - Chính ủy Học viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức đào tạo và quản lý sinh viên dân sự của Học viện KTQS.

Đón tiếp Đoàn có Thiếu tướng GS.TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Chất - Phó Chính ủy Học viện, cùng đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học viện. Đồng chí Giám đốc Học viện KTQS nhiệt liệt chào mừng Đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện; đồng thời bày tỏ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn gặp phải và cách thức giải quyết trong công tác tổ chức đào tạo, quản lý sinh viên dân sự.

Thay mặt Đoàn cán bộ Học viện Hậu cần, Trung tướng Đặng Nam Điền đánh giá cao kết quả đào tạo sinh viên dân sự của Học viện KTQS trong gần 15 năm qua. Học viện Hậu cần đang trong quá trình hoàn thiện mô hình tổ chức đào tạo và quản lý sinh viên dân sự, vì vậy thực tiễn và kinh nghiệm của Học viện KTQS là những bài học rất hữu ích.

Đoàn làm việc đã nghe Thượng tá TS Hoàng Xuân Tĩnh - Phó trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng quan về Học viện, những kết quả quan trọng về đào tạo sinh viên dân sự, mô hình quản lý sinh viên dân sự và trách nhiệm chính của các cơ quan, đơn vị trong công tác sinh viên.

Dưới sự chủ trì thảo luận của Thiếu tướng Nguyễn Thiện Chất, đại diện các cơ quan, đơn vị trong Học viện đã trao đổi với Đoàn cán bộ Học viện Hậu cần nhiều vấn đề về công tác đào tạo và quản lý sinh viên. Sau đó Đoàn đi thăm Khu ký túc xá và giảng đường Xuân Phương, Bộ phận Quản lý sinh viên dân sự - Khoa Công nghệ Thông tin, Khu tầng 1 nhà H9.

Buổi đón tiếp kết thúc trong bầu không khí thân mật, đoàn kết giữa hai Học viện; lãnh đạo hai bên bày tỏ mong muốn thời gian tới hai trường tiếp tục tăng cường hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Trần Đình Thành