Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động chuyên môn

Đảng bộ Văn phòng tổ chức thành công Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm - 03/03/2016 10:36

Trong hai ngày 6 và 7/4 tại phòng hội thảo nhà S4, Đảng bộ Văn phòng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự Đại hội có Thiếu tướng Nguyễn Công Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và các đại biểu đại diện cho cấp ủy các đảng bộ, chi bộ khối phòng, ban và trung tâm trực thuộc Học viện cùng toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng.

Đại hội Đảng bộ Văn phòng tập trung vào 4 nội dung chính sau:

- Đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện của Trung ương trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng ủy Học viện trình Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ IX.

- Đóng góp ý kiến cho Báo cáo chính trị của Đảng ủy Văn phòng trình Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.

- Bầu Đảng ủy Văn phòng nhiệm kỳ 2015-2020.

- Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ IX.

Với tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, trách nhiệm, ý thức xây dựng, đảng viên trong Đảng bộ đã thẳng thắn thảo luận và có những đóng góp có chất lượng, sát với thực tế cho các văn kiện của Trung ương cũng như của Học viện và của Văn phòng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Công Định thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện biểu dương và ghi nhận những thành tích đáng trân trọng mà tập thể Đảng ủy Văn phòng đã lãnh đạo đơn vị đạt được trên các mặt công tác; đồng thời đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế Đảng ủy cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí mong rằng tập thể Đảng bộ Văn phòng phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, khắc phục hạn chế, nâng cao sức chiến đấu, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với khẩu hiệu “Sáng suốt lựa chọn các đồng chí có đủ phẩm chất chính trị, năng lực công tác bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020”, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Mạnh Khái - Chi bộ Quân lực;

2. Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Chi bộ Tổng hợp kế hoạch;

3. Đồng chí Nguyễn Ngọc  Quyến - Chi bộ Tác chiến, điều lệnh;

4. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Chi bộ Quân lực;

5. Đồng chí Đặng Quốc Hưng - Chi bộ Tác chiến, điều lệnh;

6. Đồng chí Ngô Minh Tiến - Chi bộ Hành chính- Thông tin;

7. Đồng chí Nguyễn Văn Lập - Chi bộ Đội xe chỉ huy

Các đồng chí được bầu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện lần thứ IX gồm:

1. Đồng chí Phạm Mạnh Khái - Chi bộ Quân lực;

2. Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Chi bộ Tổng hợp kế hoạch;

3. Đồng chí Nguyễn Ngọc  Quyến - Chi bộ Tác chiến, điều lệnh;

4. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Chi bộ Quân lực;

5. Đồng chí Đặng Quốc Hưng - Chi bộ Tác chiến, điều lệnh;

6. Đồng  chí Hoàng Đức Hùng - Chi bộ Bảo mật - Lưu trữ;

7. Đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Chi bộ Tổng hợp kế hoạch.

Sau gần 2 ngày làm việc tích cực, Đại hội Đảng bộ Văn phòng kết thúc trên tinh thần phấn khởi, đoàn kết, nhất trí cao. Mọi đảng viên trong Đảng bộ đều bày tỏ niềm tin vào các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới. Với tinh thần quyết tâm, nỗ lực khắc phục khó khăn, mỗi đảng viên trong Đảng bộ hãy là một nhân tố tích cực, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Văn phòng TSVM, Văn  phòng VMTD, đóng góp một phần xây dựng Học viện xứng danh là một đơn vị anh hùng, một trường đại học trọng điểm Quốc gia và là niềm tin của mọi thế hệ học viên, sinh viên.

Hà Thị Yên